Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

Đâu là giáo trình tiếng Anh tốt nhất?

Học liệu, giáo trình, tài liệu tham khảo,… của một môn học có thể dễ dàng tìm kiếm từ rất nhiều nguồn. Thậm chí chúng còn được tổng hợp và phân tích rất khoa học, dễ hiểu. Tuy nhiên, trong quá trình đồng hành với các bạn học sinh, Winki nhận thấy rằng con vẫn khó khăn khi xử lý thông tin học thuật, quá tải kiến thức. Vậy vấn đề ở đâu? Đâu là giáo trình tiếng Anh tốt nhất dành cho con?

Thực trạng tài liệu, giáo trình tiếng Anh tại Việt Nam

Hiện nay có khoảng 3000 – 5000 đầu sách tiếng Anh. Riêng các sách nổi tiếng đã có khoảng gần 2000 đầu sách. Học sinh tiếp xúc với rất nhiều đầu sách nhưng không biết cách sử dụng, thậm chí hiểu sai nội dung. Các con dễ rơi vào tình trạng bơi trong tài liệu và không biết nên sử dụng tài liệu nào cho hiệu quả.

 Ngoài ra còn có tình trạng nhiều cơ sở giáo dục chỉ sử dụng một bộ sách, thiếu đa dạng. Việc sử dụng một giáo trình sẽ dẫn đến tình trạng không có sự đa dạng trong phương pháp làm bài cũng như thiếu đa dạng từ vựng.

Hơn nữa, nhiều tài liệu giáo trình không được cập nhật thường xuyên, kiến thức cũ không đáp ứng được quá trình học tập và ôn thi của các con.

Đặc điểm nổi bật giáo trình tiếng Anh độc quyền tại WINKI

Winki English không sử dụng bộ giáo trình có sẵn trên thị trường. Thay vào đó Winki thiết kế, biên soạn một bộ giáo án riêng biệt độc quyền chắt lọc từ 40% giáo trình Bộ Giáo Dục và 60% giáo trình Cambridge.

Giáo trình được biên soạn sát với lộ trình học và thi. Học sinh luôn có cảm giác học thật, thi thật. Cấu trúc đề thi tiếng Anh chuyển cấp được cập nhật liên tục. Nên việc tự biên soạn giáo án giúp Winki  dễ dàng cập nhật lộ trình và kiến thức thi. Từ đó các con sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ với đề thi. Đồng thời giúp giáo viên của trung tâm đánh giá đúng lực học của con.

Winki xây dựng giáo án lồng ghép 4 kỹ năng Writing, Listening, Reading và Speaking. Nhằm giúp học sinh nhớ sâu, nhớ lâu và ứng dụng tốt các kiến thức đã học.

Mỗi một buổi học sinh sẽ tiếp cận với lý thuyết hoặc phương pháp học cho từng kỹ năng. Từ đó giúp học sinh luôn có cảm giác mới mẻ. Và kích thích trí tò mò của học sinh, tránh cảm giác nhàm chán.

Winki sở hữu một đội ngũ đào tạo và phát triển sản phẩm chuyên môn cao tối thiểu 7.5 IELTS. Với đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm, giáo trình tại Winki liên tục được cập nhật để bắt kịp các thay đổi của chương trình học và thi của Bộ Giáo Dục. Đồng thời vẫn đảm bảo khung tham chiếu châu Âu.

Lợi ích khi học giáo trình tiếng Anh của Winki English

Khi học giáo trình tiếng Anh của Winki, các con sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Giáo trình biên soạn chi tiết theo trình độ học sinh từ thấp đến cao. Bám sát lực học, linh hoạt thay đổi theo lộ trình và thay đổi theo Format đề thi.
 • Giáo trình được thiết kế cụ thể theo mô hình: Phương pháp đến ví dụ và bài tập vận dụng. Từ đó giúp học sinh hiểu sâu và nắm chắc từng dạng bài. Đảm bảo học đến đâu chắc đến đó.
 • Bài tập bám sát bộ đề thi thật được update liên tục từ 3 đến 6 tháng. Đảm bảo được band điểm và đầu ra của học sinh
 • Kết hợp sâu rộng 4 kỹ năng: các kiến thức học được ở kỹ năng nghe sẽ áp dụng vào kỹ năng nói. Và các kiến thức học được ở kỹ năng đọc được áp dụng ngay vào kỹ năng viết.
 • Rèn luyện khả năng tư duy logic, khả năng phản biện. Giúp con đáp ứng tốt các yêu cầu của đề bài.

Tham gia ngay lớp học trải nghiệm tại Winki English

Winki English liên tục tổ chức các lớp học trải nghiệm để giúp con tiếp cận với giáo trình độc quyền và phương pháp học tập mới lạ.

1 – Giáo trình biên soạn riêng phù hợp với từng giai đoạn học tập của con từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học cập nhật và bám sát với chủ đề trên lớp. Các lớp học bổ trợ miễn phí, đảm bảo kết quả học tập của con.

2 – Phương pháp giảng dạy:

Winki giảng dạy theo phương pháp 3A – khởi nguồn từ ý tưởng. Đây là phương pháp đặc biệt do cô Giang sáng tạo ra, giúp các con tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tốt nhất:

𝗔𝗽𝗽𝗿𝗼𝗮𝗰𝗵: Con được tiếp cận với kiến thức thông qua các trò chơi. Đây là một hình thức tiếp cận ngôn ngữ đầy mới mẻ và sáng tạo. Gia tăng sự yêu thích với tiếng Anh

𝗔𝗻𝗮𝗹𝘆𝘀𝗲: Cô sẽ cùng con phân tích ngữ pháp được học và kết hợp với kỹ năng Mindmap. Con có thể hệ thống kiến thức khoa học hơn.

𝗔𝗽𝗽𝗹𝘆 – 𝗠𝗮𝗸𝗲 𝗶𝘁 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗼𝘄𝗻: Vận dụng các kiến thức được học vào các dạng bài tập để hiểu bản chất của tiếng Anh

3 – Lớp học được thiết kế tối ưu:

 • Mỗi lớp học chỉ giới hạn dưới 10 học sinh. Nhằm nâng cao tương tác trên lớp và giúp các cô sát sao hơn khi theo dõi quá trình học của các con.
 • Giáo viên đạt tiêu chuẩn tuyển chọn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với học viên.
 • Các lớp học bổ trợ miễn phí, đảm bảo con theo kịp chương trình học ở lớp.
 •  Đánh giá học viên sau từng buổi học và từng chủ đề.
 • Các cuộc thi, CLB và hoạt động ngoại khóa xung quanh lớp học.

Sau buổi học trải nghiệm Winki English sẽ gửi tặng các con một bộ tài liệu KIẾN THỨC TRỌNG TÂM phù hợp với mục tiêu học tập của con. Ba mẹ còn ngại ngần gì nữa mà không đưa con đến trải nghiệm giáo trình tiếng Anh cũng những phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Winki English thôi nào.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

  Đăng ký học thử miễn phí
  Đóng
  Trò chuyện với Winki