Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

Tieng anh co Giang

HI SUMMER – CHÀO HÈ RỰC RỠ, ƯU ĐÃI HẾT CỠ CÙNG WINKI

Chào mừng mùa hè rực rỡ cùng với chương trình đặc biệt “Hi Summer” từ Winki English! Đây không chỉ là một chương trình học tiếng Anh thông thường mà còn là một hành trình trải nghiệm và phát triển toàn diện cho các bé. Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập thú vị và bổ ích, “Hi Summer” hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và kỹ năng quan trọng cho sự thành công trong tương lai của các em.

Hi Summer - Chào hè rực rỡ cùng Winki English
Hi Summer – Chào hè rực rỡ cùng Winki English

Ưu Đãi Hấp Dẫn:

Giảm Học Phí Lên Đến 20%:

Chỉ cần đăng ký trong tháng 5 này, các phụ huynh sẽ nhận được ưu đãi giảm học phí lên đến 20%. Đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí và đảm bảo con em được tiếp cận một môi trường học tập chất lượng.

Tư Vấn Chuyên Sâu:

Mỗi bạn  sẽ được đánh giá năng lực và nhận được sự tư vấn chuyên sâu về lộ trình học tập phù hợp nhất. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Winki English sẽ đồng hành cùng các bé trên hành trình phát triển ngôn ngữ và kỹ năng.

Trải Nghiệm Buổi Học Thử Miễn Phí:

Các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm một buổi học thử miễn phí và tham gia 12 buổi workshop đa dạng về các chủ đề ngôn ngữ. Bên cạnh việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, các kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình và hùng biện cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Trải nghiệm học thử miễn phí và có cơ hội tham gia 12 buổi Workshop chào hè vô cùng thú vị

Đấu Trường Luyện Đề Miễn Phí:

Đặc biệt, các bé đang học lớp 5 và lớp 9 sẽ có cơ hội tham gia Đấu trường luyện đề miễn phí cực kỳ gay cấn và khốc liệt trong tháng 5 này. Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện kiến thức và tự tin trước kỳ thi sắp tới.

Trải Nghiệm và Phát Triển:

Chương trình “Hi Summer” của Winki English không chỉ là một chương trình học tiếng Anh mà còn là một hành trình trải nghiệm và phát triển toàn diện. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc giúp các bé nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn khuyến khích sự sáng tạo, sự tự tin và kỹ năng sống cần thiết để thành công trong tương lai.

Đăng Ký Ngay:

Đừng để các con bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời trong mùa hè này! Hãy đăng ký ngay để các con được trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa và phát triển bản thân một cách toàn diện. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia chương trình “Hi Summer” của Winki English.

Xem bài viết khác: Cô Trần Thu Giang lọt top 4 thầy cô ôn thi Chuyên, CLC tốt nhất Hà Nội

CS1: A4BT1A Bùi Xuân Phái, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CS2: Tầng 3, 424 Nguyễn Trãi, Hà Nội