Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

Winki – hành trình nhân đạo với chương trình “Giọt máu hồng – Trao gửi yêu thương” 

Winki – hành trình nhân đạo với chương trình “Giọt máu hồng – Trao gửi yêu thương” 

Vào ngày 14/2 vừa qua,Trung tâm Anh ngữ Winki cùng với Bộ Tài chính tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhằm trao gửi tình yêu thương tới cộng đồng. Đây là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. 

1. Sự kiện “Giọt máu hồng – Trao gửi yêu thương” ngày 14/2 

Hòa trong không khí hạnh phúc ngập tràn của ngày lễ tình nhân Valentine, Trung tâm Anh ngữ Winki  đã kết đôi cùng với Đoàn thanh niên của Bộ tài chính để tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Giọt máu hồng – Trao gửi yêu thương”. 

Lựa chọn ngày 14/2 – ngày lễ tình nhân đặc biệt thành ngày tổ chức sự kiện nhân đạo, Winki mong muốn lan tỏa tình yêu lớn đối với cộng đồng. 

Đây là một sự kiện rất ý nghĩa và nhân văn, thể hiện sự chung tay đóng góp của Winki vào sự phát triển chung của cộng đồng. 

Để tạo nên được một chương trình có ý nghĩa và có sức lan tỏa lớn tới cộng đồng như vậy, Winki đã rất may mắn khi nhận được sự đồng hành của Đoàn thanh niên Bộ tài chính. 

 

2. Sứ mệnh lan tỏa tình yêu thương tới cộng đồng từ trung tâm Anh ngữ Winki 

Trung tâm Anh ngữ Winki với sứ mệnh nâng cao trình độ tiếng Anh, đem đến cơ hội trở thành 1 công dân toàn cầu cho các em học sinh.  Bên cạnh đó, Winki còn mang trong mình sứ mệnh đem lại những đóng góp cho cộng đồng xã hội. Chương trình “Giọt máu hồng – Trao gửi yêu thương” là một điểm nhấn trên hành trình nhân đạo ấy của Winki. 

Thật hạnh phúc vì trong chương trình hôm nay, Winki đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ đông đảo công chúng. Trong đó có rất nhiều các bạn trẻ với tấm lòng nhân ái đã tích cực tham gia với mong muốn được trao gửi yêu thương tới cộng đồng. 

3. Ưu đãi nhận được khi tham gia hiến máu tại sự kiện nhân đạo

Tham gia chương trình “Giọt máu hồng – Trao gửi yêu thương”, bạn không chỉ có cơ hội được chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh mà còn có cơ hội nhận được ưu đãi cực lớn từ trung tâm Anh ngữ Winki. 

Tri ân tới những tấm lòng nhân ái, Winki sẽ tặng ngay mỗi tình nguyện viên hiến máu 1 suất học bổng trị giá  20% học phí tại khóa học của Winki. Với 300 suất quà ý nghĩa này, Winki hy vọng có thể đem lại cơ hội để các bạn thành công chinh phục tiếng Anh.

Chương trình hiến máu nhân đạo của Winki

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

    Đăng ký học thử miễn phí
    Đóng
    Trò chuyện với Winki