Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

Đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp
Phát triển Anh ngữ toàn diện

Winki English được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Giáo dục Winki English, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Winki đưa vào giảng dạy hệ thống giáo trình được thiết kế với tỉ lệ hợp lý giữa kiến thức chuẩn mực theo chương trình của Bộ Giáo dục kết hợp với nội dung kiến thức theo các chương trình quốc tế. Trên cơ sở đó, học sinh có cơ hội được cọ sát với nhiều điều hay, mới lạ, thú vị đồng thời vẫn đảm bảo tiếp thu được kiến thức cần thiết, có yếu tố quốc tế tuy nhiên không thoát ly khỏi tri thức văn hóa dân tộc.

 

Sau gần 5 năm với nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, Winki English đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm giảng dạy và vận hành mô hình chuỗi Trung tâm Anh ngữ, tích lũy, nâng cao năng lực sư phạm; tăng cường các mối quan hệ về cả chiều rộng và chiều sâu. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị thương hiệu mang tên WINKI dần đến gần hơn với phụ huynh, học sinh và nhận được sự tin tưởng, yêu mến.

1. WINKI ENGLISH hướng tới cộng đồng bằng sự tử tế, luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của ba mẹ và các con trên hành trình học tập.


2. Phát triển môi trường học tập chất lượng nhất, đảm bảo cả về không gian học tập, kiến thức chuyên môn và đội ngũ giáo viên.


3. Phương pháp học độc quyền, ứng dụng công nghệ 4.0 trong giảng dạy, kết nối giáo viên, phụ huynh và học sinh.


4. Kiến tạo một thế hệ trẻ bản lĩnh, văn minh và đột phá, trở thành công dân toàn cầu.

Thay đổi phương pháp học tập truyền thống, kích thích sự yêu thích của trẻ với tiếng Anh, giúp cho học sinh có một nền tảng phát triển tốt nhất. Trang bị bộ kỹ năng 4.0 chủ động trong học tập, đồng thời cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

Trở thành đơn vị đào tạo, giảng dạy tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế.

Hướng tới mục tiêu trở thành tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước.

1. Trí tuệ: Là một đơn vị giáo dục Winki  tin vào sức mạnh trí tuệ nói chung và trí tuệ Việt Nam nói riêng sẽ là chìa khóa đưa đất nước phát triển sánh vai cùng thế giới.

2. Chính trực: Winki tin rằng chỉ có sự chính trực mới giúp mọi mối quan hệ trở nên bền vững. Trung thực và chính trực sẽ luôn là lựa chọn của người Winki.

3. Phục vụ: Mỗi chúng ta đều nên bắt đầu mọi công việc trên tinh thần phục vụ. Không chỉ là phục vụ khách hàng, mà còn là phục vụ đồng nghiệp. 

4. Tốc độ: Winki với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động phải luôn là đơn vị có tốc độ phục vụ tốt nhất.

5. Kỷ luật: Kỷ luật là sức mạnh, kỷ luật là tự do. Winki luôn đề cao kỷ luật và tuân thủ những nguyên tắc đúng đắn.

6. Biết ơn: Lòng biết ơn giúp chúng ta học được bài học từ quá khứ, trân trọng những giá trị hiện tại và có được những điều tốt đẹp trong tương lai.

Sở hữu cơ sở riêng với hệ thống phòng học được thiết kế chuẩn công thái học, vượt qua các yêu cầu kiểm định về chất lượng, trang thiết bị và đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chiếu sáng, bảng viết, tủ sách, dụng cụ học tập, bàn ghế, điều hòa, cách âm,… Đảm bảo an toàn sức khỏe và tâm lý cho học viên.

 

Thiết lập hệ thống chuyên biệt quản lý hồ sơ học viên. Trên nền tảng hệ thống Learning Manager System (LMS), WINKI đã tối ưu một công cụ đặc thù dành riêng cho việc dạy và học tại trung tâm.

 

Đội ngũ quản sinh luôn theo dõi chặt chẽ số lượng và các vấn đề phát sinh của buổi học để khắc phục kịp thời, tránh ảnh hưởng đến tiến độ của buổi học.

Giám đốc: Trần Thu Giang

Chị Trần Thu Giang – một trong những người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục tại Việt Nam. Chị là người sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục Winki English, hoạt động giáo dục và phát triển kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Năm 2011, chị Giang theo học tại Đại học RMIT Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2013, chị quyết định du học, trải nghiệm thực tế và cảm nhận rõ ràng hơn về nền giáo dục của nước ngoài tại Đại học RMIT Australia. Và 2 năm tại Đại học Murdoch Singapore.

Bên cạnh việc học, chị còn tham gia vào các tổ chức, doanh nghiệp lớn, uy tín, yêu cầu khắt khe về khả năng ngoại ngữ cũng như kỹ năng chuyên môn và có tính vận dụng cực cao như Habitat for Humanity (NGO – Singapore), Samsung Pay Vietnam, Niteco…

Về Việt Nam, cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, chị luôn khiến phụ huynh và các em học sinh yên tâm với chất lượng đầu ra bởi tinh thần trách nhiệm cao cùng tâm huyết dành cho nghề.

Chị chính là người định hướng, dẫn dắt cho Winki English phát triển, là một mentor xuất sắc đáng để noi theo.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
MIỄN PHÍ

HOTLINE: 1900 31 95
WEBSITE: winkienglish.edu.vn
ĐỊA CHỈ
Cơ sở 1: A4BT1A Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 2: 424 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

    Đăng ký học thử miễn phí
    Đóng
    Trò chuyện với Winki