Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

WINKI STUDY – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

WINKI STUDY – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA THẦY CÔ & BA MẸ

Nhằm tối ưu hiệu quả của việc giảng dạy trực tuyến bên cạnh mơ ước tạo ra một môi trường tiện ích kèm theo sự chuyên nghiệp và hiện đại, trên nền tảng hệ thống Learning  Manager System (LMS), Winki English đã tối ưu một công cụ đặc thù dành riêng cho việc dạy và học tại trung tâm. Đó chính là cơ sở hình thành nên Winki Study – Ứng dụng quản lý, vận hành hệ thống các tài liệu, hướng dẫn, theo dõi, báo cáo và cung cấp các công nghệ giáo dục điện tử cho các khóa học.

Winki Study được thiết kế với nhiều tính năng thông minh. Giờ đây ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi việc học của con, tiến độ, kết quả, tương tác khi cần thiết & luôn nắm rõ tình hình học tập của con mọi lúc, mọi nơi.

1 – Lưu trữ thông tin học viên – phụ huynh

Khi tham gia học tại Winki English, mọi thông tin của học viên đều được cập nhật chi tiết trên hệ thống ứng dụng Winki Study. Các thông tin sẽ được phân loại rõ ràng theo nhiều tiêu chí bao gồm:

– Họ tên, địa chỉ, thông tin gia đình, học lực, hạnh kiểm, thành tích…

– Phân loại rõ ràng những biến động về thông tin của học viên: nhập học, nghỉ học, chuyển trường, bảo lưu kết quả, nghỉ học tạm thời….

Ngoài học viên, hệ thống còn lưu trữ thông tin của bố hoặc mẹ học sinh. Điều này giúp Winki English kết nối tới ba mẹ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

2 – Cập nhật tình hình học tập ngay sau mỗi buổi học

Kết thúc mỗi buổi học, giáo viên tại Winki English sẽ cập nhật chi tiết mọi hoạt động trên hệ thống Winki Study. Các thông tin bao gồm:

– Mức độ tập trung (thang điểm)

– Mức năng lực (thang điểm)

– Nhận xét chi tiết về các kỹ năng học + tỷ lệ đúng sai bài tập về nhà

– Điểm số kiểm tra thường xuyên (sau mỗi 1 chủ điểm – 2/3 tuần có 1 test)

Tất cả đều được lưu lại trên hệ thống, đặc biệt điểm số, thể hiện theo biểu đồ để theo dõi sự tiến bộ của học viên. Từ đó giáo viên, trung tâm sẽ có chiến lược học tập tức thời, sát sao cho từng em.

3 – Quản lý, thông báo cho học sinh / phụ huynh

Phần mềm Winki Study tích hợp với các hệ thống email. Từ đó thông báo đến ba mẹ học viên những thông tin đào tạo một cách nhanh chóng nhất. Điểm qua như: chuyên cần, nhận xét kết quả điểm số, kết quả học tập định kỳ, thông báo thông tin học phí, ưu đãi học phí…

Ngoài những vấn đề điểm số của các con, giáo viên cũng sẽ gửi các hướng dẫn chi tiết về bài tập về nhà. Mục đích giúp ba mẹ theo dõi, giúp đỡ con khi học tại nhà. Đi kèm là file chữa bài trong buổi học giúp để các con đối chiếu, kiểm tra đáp án, ghi chép ghi chú.

4 – Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chức năng rất quan trọng của Winki Study là bảo vệ hệ thống dữ liệu của các chủ thể một cách an toàn. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm bởi Winki English cam kết thông tin cá nhân liên quan các con hoặc các dữ liệu liên quan đến tài chính cũng được bảo vệ một cách tuyệt đối.

5 – Chức năng tương tác

Hệ thống Winki Study luôn đảm bảo sự tương tác giữa trung tâm và ba mẹ được diễn ra thường xuyên và liền mạch.

– Tương tác giữa các học viên: Chức năng này cho phép học viên có thể trao đổi thông tin, trao đổi tài liệu qua hệ thống chat, email hoặc SMS,…nhằm tương tác hỗ trợ học tập.

– Tương tác giữa phụ huynh với giáo viên: Chức năng cho phép giữa các con và giáo viên có thể trao đổi thông tin hoặc đánh giá, nhận xét lẫn nhau.

Như vậy có thể thấy, Winki Study có vai trò quan trọng, đáp ứng nhu cầu nắm bắt tình hình con trẻ của các bậc ba mẹ. Khi cho con tham gia học tập tại Winki English, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi quá trình học của các con đều được cập nhật một cách chi tiết rõ ràng. Winki English hy vọng được cùng ba mẹ phối hợp để tạo cho con một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

    Đăng ký học thử miễn phí
    Đóng
    Trò chuyện với Winki