1. Nếu bạn trở thành 1 phần của Winki, chúng tôi sẽ dành tặng bạn chìa khóa để học tập thành công.

2. Vươn lên trở thành đơn vị giáo dục đi tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp học tập tiên tiến chuẩn quốc tế vào giảng dạy Toán, Anh, Văn.

3. Mỗi thành viên của Winki đều có thể biến việc học tập không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn đề cao tính ứng dụng vào thực tiễn và xây dựng nền tảng kĩ năng vững chắc cho học sinh theo phương pháp chuẩn quốc tế.

4. Phát triển tư duy “Chọn học chọn hành” của từng thành viên tham gia học tập đường dài cùng Winki, thay đổi nền tảng tâm thức của học sinh về việc học và thực hành các kiến thức.

5. Trở thành hệ thống trung tâm giáo dục lớn với nhiều cơ sở trên khắp cả nước, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu những phương pháp giáo dục đặc biệt trong tổ hợp nhiều bộ môn như: Toán, Văn, Anh…

6.Là trung tâm giáo dục sở hữu lộ trình học độc quyền, giúp khơi nguồn cảm hứng học tập, sáng tạo, biến nỗi sợ học của học sinh trở thành niềm yêu thích mà không cần đến sự thúc giục của phụ huynh.

“Với sự phát triển bền vững và dài hạn trong quá trình chuyển đổi ngành giáo dục, Winki bật nguồn năng lượng cho việc học tập chủ động của học sinh. Mỗi cá nhân khi trở thành thành viên của Winki đều có khả năng tự thấu hiểu và phát triển năng lực học tập thông qua giáo trình học độc quyền tại Việt Nam”