1.  “Hiền tài nguyên khí quốc gia”- với sứ mệnh đặc biệt  trên vai, Winki là nơi giúp phát triển toàn diện về cả 3 yếu tố Thân – Tâm – Trí cho thanh thiếu niên trong độ tuổi cắp sách tới trường (từ 06 – 18 tuổi).
 2. Bằng phương pháp giáo dục đặc biệt – kết hợp sáng tạo giữa việc truyền tải kiến thức và đào tạo kĩ năng cho học sinh, Winki sẽ là nơi đào tạo ra các công dân toàn cầu trong tương lai, đảm bảo cho học sinh vừa có trí tuệ, vừa có bản lĩnh tự tin đồng thời biết vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.
 3. Với sứ mệnh thiêng liêng tham vọng thay đổi nền giáo dục nước nhà, Winki mong muốn tạo ra nhiều lớp thế hệ nhân tài không chỉ cho đất nước mà còn vươn tới quốc tế.
 4. Phương pháp giáo dục của Winki sẽ giúp tìm ra tố chất và tài năng đặc biệt của mỗi học sinh, từ đó giúp các    con định hướng được tương
  lai và phát huy điểm mạnh của bản thân một cách tối ưu nhất.
 5. Sứ mệnh của giáo dục là mang tới hạnh phúc, vì vậy Winki luôn đề cao chất lượng cùng với đạo đức trong dạy và học, nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng, niềm yêu thích cho học sinh, biến việc học tập đối với các con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

  Đăng ký học thử miễn phí
  Đóng
  Trò chuyện với Winki