Giám đốc: Trần Thu Giang

Chị Trần Thu Giang – một trong những người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục tại Việt Nam. Chị là người sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục Winki English, hoạt động giáo dục và phát triển kỹ năng tư duy cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Năm 2011, chị Giang theo học tại Đại học RMIT Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2013, chị quyết định du học, trải nghiệm thực tế và cảm nhận rõ ràng hơn về nền giáo dục của nước ngoài tại Đại học RMIT Australia. Và 2 năm tại Đại học Murdoch Singapore.

Bên cạnh việc học, chị còn tham gia vào các tổ chức, doanh nghiệp lớn, uy tín, yêu cầu khắt khe về khả năng ngoại ngữ cũng như kỹ năng chuyên môn và có tính vận dụng cực cao như Habitat for Humanity (NGO – Singapore), Samsung Pay Vietnam, Niteco…

Về Việt Nam, cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, chị luôn khiến phụ huynh và các em học sinh yên tâm với chất lượng đầu ra bởi tinh thần trách nhiệm cao cùng tâm huyết dành cho nghề.

Chị chính là người định hướng, dẫn dắt cho Winki English phát triển, là một mentor xuất sắc đáng để noi theo.