Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH FULL TIME

Công việc giảng dạy

• Chuẩn bị giáo án và tại liệu giảng dạy cho lớp của mình phụ trách.
  • Trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp được phân công phụ trách theo giáo trình và quy trình giảng dạy của hệ thống.
  • Trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo của học sinh do mình phụ trách (Chấm điểm bài kiểm tra, giao bài tập về nhà, hướng dẫn học sinh làm bài, theo dõi năng lực học tập và sự tiến bộ của học sinh…)
  • Viết nội dung bài học và nhận xét học sinh trong vòng 24h sau khi kết thúc buổi học.
  • Trao đổi với hệ thống trung tâm và phụ huynh học sinh về những trường hợp học sinh đặc biệt.
  • Chấm điểm bài kiểm tra định kỳ và viết nhận xét định kỳ.
  • Giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng đào tạo trong quá trình giảng dạy (liên quan đến học sinh và phụ huynh)

Công việc văn phòng

• Tham gia xây dựng kho học liệu, gồm: lesson plans, mini-tests, power point templates,…
  • Tham gia hỗ trợ công tác chăm sóc học sinh yếu tại cơ sở.
  • Tham gia công tác Kiểm tra đầu vào và phân loại học sinh.
  • Tham gia hỗ trợ các công tác về học thuật khác tại cơ sở.
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Phòng học thuật.
  • Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân.
  • Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên trực tiếp

YÊU CẦU

• Tốt nghiệp Sư phạm TA hoặc chuyên ngành TA tương đương
  • Phát âm chuẩn, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
  • Có Ielts >6,5 hoặc TOEIC: 800 hoặc Chứng chỉ TESSOL, có chứng chỉ sư phạm là lợi thế
  • Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên dạy đối tượng học sinh Tiểu học & THCS.
  • Biết cách quản lý lớp học, tổ chức và điều phối các hoạt động trong giờ học
  • Sẵn sàng hỗ trợ, kèm cặp học sinh ngoài giờ dạy để học sinh đạt kết quả tốt nhất khi tham gia học tập tại trung tâm.
  • Tính cách : vui vẻ, năng động, nhiệt huyết , kiên nhẫn, yêu trẻ và có mục tiêu phát triển gắn bó lâu dài

QUYỀN LỢI

• Mức lương từ 10.000.000 – 15.000.000 đ (tùy vào năng lực, kinh nghiệm của mỗi ứng viên)
  • Giáo viên có giáo trình được cung cấp sẵn, đươc đào tạo
  • Có đầy đủ các chính sách đãi ngộ, thăng tiến, bảo hiểm, du lịch +++
  • Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi của Công ty như BHXH, BHYT, chế độ Công đoàn, chính sách thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu hỉ, team building, du lịch, nghỉ mát….
  • Được tạo điều kiện phát triển chuyên môn không ngừng thông qua các hoạt động đào tạo – khảo thí của trung tâm và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
  • Thời gian làm việc: 14h-21h30, 06 ngày/tuần (bao gồm giờ giảng dạy theo lịch phân công giảng dạy, các công việc liên quan đến giảng dạy và 12h làm việc văn phòng: 4 tiếng x 3 buổi chiều giờ hành chính).

• Địa điểm làm việc:

Công ty CP Giáo dục Winki English

A4, BT1A, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Ứng viên gửi CV về địa chỉ email: thunt@winkienglish.edu.vn (Tiêu đề ghi rõ: Hovaten_Vị trí ứng tuyển)