GALA DINNER – WINKI ENGLISH “THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ”

Ngày 16/8/ 2022, WINKI ENGLISH vừa tổ chức một sự kiện đáng nhớ đánh dấu mốc trưởng thành, nỗ lực trong suốt thời gian qua.
Những năm qua, WINKI luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, WINKI đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bạn bè. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên HOMEY hay chính là WINKI ngày hôm nay.
Trong thời gian tới, WINKI sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh đã được xác định, mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, đoàn kết và tăng cường hợp tác cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với lập trường vững vàng và tinh thần bền bỉ, không ngại khó khăn, thử thách, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.
Trên chặng đường mới hãy cùng hứa với nhau sẽ cố gắng hơn nữa, cố gắng để hoàn thành những mục tiêu, những ước mơ lớn.