Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

Cô Trần Thu Giang đồng hành cùng học sinh ôn thi vào chuyên, CLC

Là một người học ngoại ngữ và có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài, nhận ra những khó khăn khi học tiếng Anh, cô Trần Thu Giang hy vọng được đồng hành cùng các con trên con đường chinh phục tri thức. Đặc biệt cùng các con vượt qua kỳ thi vào chuyên, CLC thông qua bộ sách ” Chinh phục kỳ thi CLC Top đầu vào lớp 6″.

Đâu là thời gian ôn thi chuyên, CLC tốt nhất ?

Học nhiều không bằng học đúng cách, học đúng cách cần đi đôi với đúng thời điểm. Bởi vậy mà việc lựa chọn thời điểm bắt đầu ôn luyện đóng vai trò quan trọng giúp các con đạt được mục tiêu thi chuyên, CLC của mình.

Tùy thuộc vào năng lực trình độ kiến thức hiện tại và trường tuyển sinh để quyết định được quá trình ôn thi của con. Nhưng các con vẫn cần ít nhất khoảng 6 tháng đến 1 năm để bắt đầu ôn tập. Đối với các trường như Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Lương Thế Vinh thì con cần phải chuẩn bị kỹ ngay từ lớp 3, 4.

Các con cần có một lộ trình ôn thi chuyên, CLC từ sớm bởi:

 • Bắt đầu định hướng và ôn thi từ lớp 3, 4. Nhằm giúp các con có một khoảng thời gian khắc phục điểm yếu và bổ sung các kiến thức mới. Duy trì tiến độ đó, đến năm lớp 5, các con sẽ có một nền kiến thức vững chắc.
 • Không bị áp lực với khối lượng kiến thức lớn hơn và mức độ khó hơn. Tạo tâm lý thoải mái và xây dựng kỹ năng làm bài, xử lý trong phòng thi một cách hiệu quả.

Nên lựa chọn giáo trình ôn thi như thế nào?

Đa phần các ba mẹ phụ huynh thường lựa chọn những bộ sách ôn thi có sẵn trên thị trường. Con làm đến đâu so sánh đáp án tới đó. Đây là cách ôn luyện rất phổ biến nhưng lại không mang lại hiệu quả cao. Con chỉ biết đáp án những không hiểu rõ được bản chất của bài tập. Đến khi con gặp câu hỏi tương tự lại không biết cách làm.

Để giúp con ôn thi hiệu quả, ba mẹ lưu ý một số yếu tố khi lựa chọn sách cho con như sau:

 • Hệ thống kiến thức đầy đủ, từ cơ bản đến nâng cao giúp con ôn tập trước khi làm bài.
 • Đề ôn tập phải bám sát theo chương trình của BGD giúp con làm quen với các dạng bài.

Tại sao nên sử dụng Bộ sách “Chinh phục kỳ thi CLC Top đầu vào lớp 6” ?

Sau hơn 5 năm gắn bó với bộ môn Tiếng Anh & đồng hành cùng nhiều thế hệ các bạn học sinh thi chuyên, CLC tại Hà Nội, cô Trần Thu Giang luôn ấp ủ mong muốn đưa ra được một tài liệu hệ thống tất cả những thứ các con cần nhất để chinh phục mục tiêu đỗ trường chuyên, CLC. Trên cơ sở nghiên cứu và phân tích đề cùng xu hướng đề nhiều năm, đặc biệt là 03 năm gần đây, cô Giang cùng đội ngũ Winki English đã biên soạn và cho ra đời một bộ sách với 02 quyển sách giúp con hiện thực hóa ước mơ thi đỗ ngôi trường mà con mơ ước.

Bộ sách “Chinh phục kỳ thi CLC TOP đầu vào 6” gồm 02 quyển.

Với nội dung kiến thức được biên soạn kỹ lưỡng, bộ sách sẽ giúp con có thể:

 • Tự học, ôn luyện một cách chủ động thông qua hướng dẫn chi tiết trong sách.
 • Tổng hợp Kiến thức chuẩn xác, vận dụng linh hoạt, hiệu quả.
 • Đồng thời dễ dàng bứt phá điểm số trong thời gian ngắn.

1. Đột phá dạng bài viết lại câu trong kỳ thi CLC top đầu vào lớp 6

Cuốn sách này sẽ giúp con chuyên sâu ôn tập phần kiến thức khó là “Viết lại câu”. Đây được xem là “chìa khóa phân loại” khung điểm con cần phải chinh phục để có được điểm 9, 10.

Viết lại câu đòi hỏi con phải có kiến thức tổng quát. Đồng thời biết vận dụng một cách linh hoạt, logic, cẩn thận tỉ mỉ về chính tả. Cuốn sách đặc biệt thiết kế với 04 phần: 

 • Phần 1: 16 chủ đề trọng tâm cho dạng bài viết lại câu & bài tập vận dụng
 • Phần 2: 12 cấu trúc nâng cao cho dạng bài viết lại câu, và bài tập vận dụng
 • Phần 3: 5 đề kiểm tra tổng hợp
 • Phần 4. Bảng tổng hợp kết quả bài làm

2. Bộ 30 đề luyện thi CLC TOP đầu vào lớp 6 và đáp án phân tích chi tiết

Dựa trên kinh nghiệm thực tế và những thành quả mà Winki English đã đồng hành cùng học sinh trong thời gian vừa qua, cuốn sách “Bộ 30 đề luyện thi CLC TOP đầu vào lớp 6 và đáp án phân tích chi tiết” sẽ gồm 3 phần chính:

 • Phần đề thi
 • Phần Giải thích chi tiết đáp án
 • Bảng tổng hợp kết quả bài làm

Thành tích của học sinh khi sử dụng bộ sách “Chinh phục kỳ thi CLC top đầu vào lớp 6”

Cô Giang và đội ngũ Winki hy vọng đây sẽ là bộ sách gối đầu giường giúp con tự tin vượt qua kì thi chuyển cấp đầy thử thách với điểm số cao nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

  Đăng ký học thử miễn phí
  Đóng
  Trò chuyện với Winki