Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

PHƯƠNG PHÁP ENGLISH MACE: Methodology – Approach – Control –Expand

Thấu hiểu được niềm hy vọng các con học giỏi và phát huy tài năng của ba mẹ, Winki đã tổng hợp, phân tích, nghiên cứu, thử nghiệm cuối cùng sáng tạo ra một phương pháp học mới. Phương pháp này khắc phục được yếu điểm của cách thức giảng dạy truyền thống và kích thích việc học chủ động từ phía các bạn học viên. 

A. Methodology

Nguyên lý: Đối với từng kỹ năng, giáo viên sẽ phân tích về Format đề thi, tiêu chí chấm điểm và phương pháp đạt điểm tối đa cho các tiêu chí đó. Đây là điều mà các trung tâm thường bỏ qua.

Đối với từng dạng bài tập, giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh ứng dụng phương pháp độc quyền của WINKI – kết hợp lý thuyết và bài tập thực tế điển hình nhất.

Lợi ích:

 • Học sinh sẽ hiểu về thứ tự các bước làm bài, từ đó đạt được kết quả tối ưu nhất (làm được đúng nhiều câu nhất trong thời gian ngắn nhất)
 • Học sinh có thể xử lý đa dạng các loại bài tập từ dễ đến khó
 • Học sinh không bị phụ thuộc vào sự hướng dẫn của giáo viên, có thể tự giác làm bài tập ngay từ các buổi học đầu tiên.

B. Approach

Nguyên lý: Học sinh được giáo viên hướng dẫn tiếp cận đa dạng các bài tập khác nhau theo format đề thi theo trình độ từ dễ tới khó, áp dụng các nguyên tắc và phương pháp đã được học, từ đó hiểu rõ về bản chất của từng phương pháp.

Lợi ích:

 • Học sinh được tiếp xúc với đa dạng các loại bài tập từ dễ đến khó => tự tin xử lý tất cả các loại bài tập một cách chủ động => đảm bảo độ chắc chắn về band điểm.
 • Đến bước Approach, học sinh đã hiểu rõ về phương pháp => Cho dù gặp các đề thi có phần từ vựng khó hiểu, khó dịch, học sinh vẫn có thể bình tĩnh làm theo từng bước đã học => Không bị phụ thuộc quá nhiều vào từ vựng.
 • Quá trình làm bài tập sẽ giúp học sinh tăng tối đa lượng từ vựng theo từng chủ đề để áp dụng linh hoạt vào 3 kỹ năng còn lại
 • Tiết kiệm thời gian (Do IELTS giới hạn thời gian làm bài nên nếu không nắm vững phương pháp sẽ không hoàn thành được bài thi trong thời gian cho sẵn)

C. Control

Nguyên lý: Thông qua các phương pháp được giáo viên giảng dạy và các bài tập ứng dụng, học sinh tự xây dựng được một bộ phương pháp và kỹ năng của riêng mình. Do IELTS có rất nhiều phương pháp làm bài, mỗi học sinh lại phù hợp với một loại phương pháp riêng nên giai đoạn Control là giai đoạn học sinh hình thành và chọn lọc được bộ phương pháp phù hợp với mình nhất

Lợi ích:

 • Tối ưu hóa thời gian làm bài. Khi có một bộ kỹ năng riêng, học sinh sẽ dễ dàng làm bài trong thời gian ngắn nhất
 • Giảm thiểu khả năng làm sai đến mức thấp nhất. Đảm bảo được điểm thi cho học sinh.

D. Expand

Nguyên lý: Mở rộng, kết hợp nhuần nhuyễn 4 kỹ năng. Khi học Reading, học sinh có thể học các từ vựng, cấu trúc, mẫu câu áp dụng hiệu quả cho Writing + Speaking. Khi học Listening, học sinh hiểu cách diễn đạt tự nhiên của người bản ngữ. Từ đó tăng khả năng Speaking.

Lợi ích:

 • Khi học sinh đạt đến trình độ Expand, thì khả năng tự giác học sẽ rất cao. Từ đó nâng cao chất lượng học, tiết kiệm thời gian học và đảm bảo đầu ra.
 • Giúp học sinh ôn tập kỹ + nâng cao kiến thức đã học.

Với phương pháp English MACE, Winki tự tin dẫn dắt học viên trên con đường chinh phục IELTS. Ba mẹ và các bạn học sinh còn đang phân vân hay thắc mắc về phương pháp English MACE mới lạ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Winki để được tư vấn trực tiếp nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

  Đăng ký học thử miễn phí
  Đóng
  Trò chuyện với Winki