Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Maxbizz is a values-driven consulting agency dedicated.

Gallery

Contact

+1-800-456-478-23

411 University St, Seattle

maxbizz@mail.com

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Phương pháp 3A

Phương pháp học tập 3A là phương pháp do WINKI nghiên cứu và sáng tạo dành cho các bạn học viên của mình, thúc đẩy học tập chủ động và thông minh.

Phương pháp
English Multiverse

English Multiverse được lấy cảm hứng đa vũ trụ, vũ trụ vận hành luôn có một tâm điểm, và ở WINKI, con chính là trung tâm của lớp học, mọi hoạt động học tập đều sẽ hướng tới trải nghiệm của con, giúp con bộc lộ khả năng, tỏa sáng và bỗi dưỡng đam mê, sự yêu thích với bộ môn Tiếng Anh. Đây được xem là phương pháp học tập bền vững nhất – Xây dựng đam mê học tập!

Phần mềm học tập
Winki Study

Thiết lập hệ thống chuyên biệt quản lý hồ sơ học viên. Trên nền tảng hệ thống Learning Manager System (LMS), WINKI đã tối ưu một công cụ đặc thù dành riêng cho việc dạy và học tại trung tâm. Đó chính là cơ sở hình thành nên WINKI STUDY – Ứng dụng quản lý, vận hành hệ thống các tài liệu, hướng dẫn, theo dõi, báo cáo và cung cấp các công nghệ giáo dục điện tử cho các khóa học.

KHÓA HỌC

Winki super kids

Dành cho các bạn từ 4 – 8 tuổi

Khai phá khả năng Tiếng Anh trong độ tuổi vàng

Winki intense

Dành riêng cho học sinh cuối cấp

Chinh phục các trường chuyên, CLC TOP 1

Winki Junior

Dành cho học sinh lớp 6,7,8,9

Thực hành & Phát triển kĩ năng Tiếng Anh thực tế

Hoạt động - Sự kiện

Đăng ký học thử miễn phí

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ
MIỄN PHÍ TẠI WINKI ENGLISH

    Đăng ký học thử miễn phí
    Đóng
    Trò chuyện với Winki